Top 3 mẫu giao diện blogger bán hàng đẹp

Zalo 0971539681 Tư vấn & Hỗ trợ
Top 3 mẫu giao diện blogger bán hàng đẹp chuẩn SEO chuyên nghiệp được bán chạy nhất do mình thiết kế và code trên nền tảng blogger / blogspot của Google.

Top 3 mẫu giao diện blogger bán hàng đẹp

Giao diện blogspot bán hàng đẹp là một mẫu template được thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp cho các trang web bán hàng trên nền tảng blogspot. Một giao diện blogspot bán hàng đẹp thường có các tính năng như giỏ hàng, thanh toán trực tuyến, hiển thị sản phẩm theo danh mục và có khả năng tùy biến cao để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, một giao diện blogspot bán hàng đẹp cũng được tối ưu hóa cho SEO và tốc độ tải trang để thu hút khách hàng và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Dưới đây là 3 mẫu blogspot bán hàng đẹp chuẩn seo:


1. Template blogspot bán hàng Bean SportTemplate blogspot bán hàng Bean Sport

Giao diện blogger bán hàng Bean Sport được thiết kế cho cửa hàng kinh doanh sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang, quần áo, giày dép, phụ kiện và các thiết bị hàng công nghệ.

Đặc biệt Template blogspot bán hàng Bean Sport có tích hợp sẵn chức năng làm tiếp thị liên kết với accesstrade.

2. Template blogspot cửa hàng tiện lợi Mew Yummy

Template blogspot cửa hàng tiện lợi Mew Yummy

Mẫu giao diện blogspot bán hàng đẹp, hiện đại phù hợp nhiều mặt hàng đang kinh doanh thực phẩm các loại, siêu thị hải sản, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, bách hóa.

Template blogspot cửa hàng tiện lợi này được thiết kế mới nhất kèm bộ video hướng dẫn chi tiết đầy đủ giúp cho bạn có thể tự cài đặt và chỉnh sửa template một cách đơn giản nhất.


3. Template blogspot cửa hàng điện thoại Evo Mobile

Template blogspot cửa hàng điện thoại Evo Mobile

Template blogspot cửa hàng điện thoại Evo Mobile được thiết kế cho cửa hàng kinh doanh điện thoại, máy tính laptop, hàng công nghệ và các thiết bị điện chuyên dụng, phụ kiện sạc, cáp cho máy tính và điện thoại, sạc dự phòng.

Template blogspot cửa hàng diện thoại, cửa hàng điện máy, phụ kiện điện thoại. Mẫu blogger bán hàng thiết kế đẹp chuyên nghiệp được tối ưu seo.

Kết luận: Trên đây là 3 mẫu Template blogspot bán hàng đẹp được nhiều người lựa chọn để làm web bán hàng.

Bài liên quan ngẫu nhiên

Nhận xét

Contact Me on Zalo