Template blogspot dịch vụ y tế

Zalo 0971539681 Tư vấn & Hỗ trợ
Nếu chưa có kinh nghiệm về Blogspot đừng lo lắng mình có dịch vụ Cầm Tay Chỉ Việc vui lòng tính thêm khoản phí 1.000.000₫, hãy gọi hoặc Zalo ngay cho mình: 097.1539.681 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!
Template blogspot dịch vụ y tế Medisan là lựa chọn hoàn hảo web về trạm y tế, bệnh viện, và các trang web nha sĩ, hay bất kỳ tổ chức khác chuyên chăm sóc sức khỏe. Template blogspot dịch vụ y tế mang đậm phong cách trẻ trung được thể hiện qua những khối màu sắc thu hút & hiện đại tạo cảm giác thân với người dùng.

Template blogspot dịch vụ y tế

Tại sao Template blogspot Medisan lại phù hợp với website sức khỏe y tế - dịch vụ ?

 
Đầu trang chủ được thiết kế với khối banner rộng giúp cho khách hàng thấy ngay được sự chuyên nghiệp từ ngay khi vào website với những thông tin đầy đủ và chính xác hơn như thông tin giờ làm việc, đặt phòng khám, và số điện thoại liên hệ. Bên cạnh đó website còn cung cấp một khối dịch vụ giúp bạn cung cấp nội dung thông tin đến khách hàng một cách đầy đủ và chi tiết hơn.

Giao diện Medisan có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào ?


Template blogspot dịch vụ y tế Medisan có cấu hình đơn giản, dễ dàng thay đổi các thông tin nội dung, bố cục như: banner, font chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

  • Chăm sóc sức khỏe
  • Thẩm mỹ, Spa
  • Y tế 
  • Phòng khám
  • Phòng nha khoa
  • Các dịch landing page 

Với những đặc điểm trên, hy vọng template Medisan sẽ là một lựa chọn phù hợp cho dịch vụ của bạn.
Giá bán: 590.000₫
Kèm video hướng dẫn cài đặt Layout Được nhận bản cập nhật miễn phí Hỗ trợ qua UltraViewer những cái cơ bản Hỗ trợ Full + 500K
Mua ngay
Contact Me on Zalo